Đôn móc chân kiềng

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Đôn móc chân kiềng Với thiết kế kiểu dáng chân đục hình móc mỏ cộng với hình dáng uốn lượn ra như chân kiềng rất uyển chuyển và khéo léo là một sự bức phá ngoạn mục trong thiết kế đôn trang trí nội thất rất hiện đại .

Đôn móc chân kiềng 

 

don-moc-chan-kieng-1

 

Nếu bạn muốn thay đổi không gian sống phòng khách của mình để đổi mới và hiện đại hơn , bạn muốn tìm một mẫu đôn nhỏ nhắn nhưng mang nét đài các, kiêu sa thì Đôn móc chân kiềng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sử dụng Đôn móc chân kiềng đang là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp, tạo nên nét độc đáo, mới lạ và sang trọng cho cả căn nhà của bạn .

 

don-moc-chan-kieng-2

 

 

Với thiết kế kiểu dáng chân đục hình móc mỏ cộng với hình dáng uốn lượn ra như chân kiềng rất uyển chuyển và khéo léo là một sự bức phá ngoạn mục trong thiết kế đôn trang trí nội thất rất hiện đại .

 

don-moc-chan-kieng-3

 

Mặt tròn của đôn đẹp một cách xinh xắn, dễ thương và sẽ là không gian để bạn đặt một bình hoa, tách trà hay một cuốn sách

hoặc trưng bình bông , lọ tượng phong thủy. cây bonsai hay đơn giản là những vật dùng gần gũi như bình nước tích trà chắc chắn sẽ đem lại nhiều nhiều tiện ích khác nhau  giúp ích rất lớn trong việc bài trí căn phòng của bạn thêm gọn gàng ngăn nắp

 

don-moc-chan-kieng-4

 

- Chất liệu gỗ gụ

- kt cao 75 rộng 30 cm

- Đồ gỗ yến bình giao hàng miễn phí trên toàn quốc

 

don-moc-chan-kieng-5

 

don-moc-chan-kieng-6

 

- LH mua hàng 0964967682

XEM THÊM SẢN PHẨM :

+ Đôn tròn https://dogoyenbinh.com/don-tron

+ Đôn phích https://dogoyenbinh.com/don-phich

+ Đôn vuông https://dogoyenbinh.com/don-vuong-1

 + Đôn kiều https://dogoyenbinh.com/don-kieu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: