Đôn phích

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Hiện nay đôn phích là loại sản phẩm trang trí được ưa thích nhất vì nó thích hợp với mọi không gian sang trọng cũng như bình dân. 

Đánh giá sản phẩm

5

Đôn phích 

 

don-phich-1

 

Có thể nói sử dụng Đôn gỗ trang trí là nét văn hóa đẹp đã ăn sâu trong lối sống của người Việt. Nó không chỉ đem đến sự tiện lợi mà nó còn có những ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần.

 

don-phich-2

 

Hiện nay đôn phích là loại sản phẩm trang trí được ưa thích nhất vì nó thích hợp với mọi không gian sang trọng cũng như bình dân. 

Từ xưa đến nay đôn gỗ thường được dùng để kê các vật có giá trị của gia chủ hay còn có tác dụng làm vật trang trí qúy giá trong nhà .

 

don-phich-3

dùng trong phòng khách tô điểm không gian sống, có thể dùng làm trang trí.

Đôn phích thường được dùng để nâng đỡ các vật có giá trị để ngắm hoặc bảo vệ các vật giá trị tránh khỏi bụi bẩn hoặc ẩm thấp dưới sàn nhà. Hơn nữa Đôn gỗ trang trí còn góp phần nâng cao giá trị của vật được kê chính 

 

don-phich-4

 

 

Mỗi loại đôn gỗ sẽ có một ý nghĩa riêng bởi vậy gia chủ thường sẽ có những lựa chọn đôn gỗ để mang lại sự bình an hay sung túc hoặc là mang đến không gian thiêng liêng cổ kính.

 

don-phich-5 

Ý nghĩa của đôn phích :

 

don-phich-6

- Đôn được trạm dơi chữ phúc xen kẽ hoa mai 4 mặt

- Trong tiếng Hán chữ Phúc và Con Dơi đồng âm với nhau, vì vậy người ta tin rằng dơi sẽ đem lại trường thịnh và thành công.

 

don-phich-7

 

- Chữ phúc là biểu tượng cho một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc, vừa là ước mơ, vừa là động lực để vươn lên vượt qua mọi khó khan thử thách trong cuộc sống.

+ Chữ phúc lần hồi được hiểu là “điều tốt lành” hoặc “việc may mắn” . Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc, v.v.

 

don-phich-8

 

 

Chiếc đôn này được đánh giá là chiếc đôn đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

 Điểm nổi bật :

- được làm từ gỗ Gụ tự nhiên bền đẹp thân thiện với môi trường, các góc cạnh cạnh được gia công kỹ lưỡng, bề mặt nhẵn, thiết kế chắc chắn, tiện dụng và hiện đại giúp bạn để bình phích nước bằng nhựa, bằng sứ hoặc có thể để điện thoại, bình hoa , bon sai , Tượng và các vật dụng khác giúp ngôi nhà hoặc nơi làm việc gọn gàng, ngăn nắp

 

don-phich-9

 

phù hợp với mọi không gian nội thất và dể phối với nhiều loại nội thất như bàn ghế trường kỉ vv

- kích thước cao 75 dài 53,5 rộng 39,5 cm

 

don-phich-10

 

giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc

LH em Bình 0964967682

 

XEM THÊM SẢN PHẨM

Đôn tròn https://dogoyenbinh.com/don-tron

Đôn vuông https://dogoyenbinh.com/don-vuong-1

Đôn cá https://dogoyenbinh.com/don-ca-ms-01

Đôn trúc https://dogoyenbinh.com/don-truc

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: