Bán Nguyệt Luis

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Bán Nguyệt Luis

dùng để để bày đồ được thiết kế theo phong cách Pháp , kiểu dáng luis sang trọng , quý phái chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian gia đình bạn tăng thêm sự đẳng cấp xa hoa .

Bán Nguyệt Luis

dùng để bày đồ được thiết kế theo phong cách Pháp, kiểu dáng luis sang trọng, quý phái chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian gia đình bạn tăng thêm sự đẳng cấp xa hoa .

ban-nguyet-luis-1

Những món đồ sành sứ , đồng hồ cổ , lộc bình cây bon sai quý giá sẽ không thể hện hết giá trị của nó nếu thiếu những chiếc tủ , kệ bàn bày đồ tương xứng.

 

ban-nguyet-luis-2

Bán Nguyệt Luis Với những đường nét hoa lá tây uôn lượn 1 cách mềm mại đẳng cấp, được làm từ nhũng người thợ tay nghề cao lâu năm kinh nghiệm. 

ban-nguyet-luis-3

Đặc biệt với những không gian cổ kính theo nét xưa hoặc theo phong cách Châu Âu thì không thể thiếu một chiếc bàn Bán Nguyệt Luis đẹp như thế này. Không cứng nhắc hay vuông vắn như những chiếc tủ, chiếc bàn bán nguyệt này sẽ làm không gian của chúng ta thêm phần tinh tế, mềm mại hơn rất nhiều .

ban-nguyet-luis-4

Hình Ảnh Dàn Nho Xum Suê – Ý Nghĩa

Cây nho mang đến cát khí mạnh mẽ cho gia chủ. Được khắc chạm trên chiếc bàn vừa là một chiếc bàn bày đồ tiện dụng. Nho là giống cây thân leo nhưng gốc lại có thể tự phát triển để tự mình đứng vững. Thể hiện sự kiên trì và sức sống mãnh liệt. Qủa nho hay kết lại thành chùm quả to, quả nhỏ mang ý nghĩa của sự sum vầy, sung túc và ấm lo quanh năm.

ban-nguyet-luis-10

 

ban-nguyet-luis-5

ban-nguyet-luis-6

 

Bán Nguyệt Luis được làm từ những khổ gỗ to nguyên khối. Như phần chân rất cong được nghệ nhân vanh cắt, không tiếc gỗ nhưng phần còn cũng rất dày như khổ chân. Bề rộng 20 phân + dày 8 phân + phần riễu 4 phân đều được làm cong đòi hỏi người thợ giỏi. Có con mắt nhìn để tạo lên sự cân đối và chắc khỏe.

 

ban-nguyet-luis-7

 

Số Đo Chi Tiết.

  • Bàn Được Chạm 3 Mặt: Với Chiều Ngang Dài 1m75 Cao 75 Sâu 59 cm Tổng Thể.
  • Kích thước mặt: Rộng 1m58 Sâu 58 cm
  • Chất liệu: Được làm hoàn toàn bằng Gỗ Gụ (Campuchia) Chất gỗ tốt nhóm đầu

ban-nguyet-luis-8

ban-nguyet-luis-9

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: