Trường kỉ tích tam quốc

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Trường kỉ tích tam quốc

CƠ SỞ SẢN XUẤT YẾN BÌNH

Chuyên mua bán, trao đổi, giao lưu các sản phẩm nội thất cổ từ gỗ, chạm khắc, cẩn ốc xà cừ như: Bàn ghế gỗ phòng khách, Salon gỗ, Bàn Ghế Trường Kỷ, Bàn ghế Cổng Thành, Tủ Chùa, Tủ Thờ, Tủ Bày Đồ,, Đôn Mai, Đôn Cá, Giường Ba Thành Cẩn Ốc, Giường Ba Thành Cổ Đồ, Hoành phi – Câu đối – Cuốn thư – Tranh SƠN THIẾP Kệ, Sập, Tủ chè, Thuyền Gỗ ,Bàn ghế phòng ăn

Đánh giá sản phẩm

5

Trường kỉ tích tam quốc

 

 

Từ lâu chuyện Tam quốc đã lưu hành rộng rãi trong dân gian truyền miệng, các nghệ nhân kể chuyện, các nhà văn học nghệ thuật viết kịch, diễn kịch, đều không ngừng sáng tạo, làm cho những tình tiết câu chuyện và hình tượng các nhân vật phong phú thêm. Tam Quốc Diễn Nghĩa đã làm say mê biết bao nhiêu con người, thế hệ và các tầng lớp nhân dân không chỉ ở Trung Hoa Đại Lục mà còn rộng ra cả thế giới. Trong đó có Việt Nam.

 

 

 

- Tác phẩm này đã một lần nữa đưa đề tài Tam Quốc lên một tầm cao hơn nữa, trở thành một nét văn hóa gắn liền với tư tưởng nhiều thế hệ, đặc biệt là doanh nhân. Và doanh nhân  thì luôn cần những bài học giá trị và sâu sắc.

 

 

- Nguồn cảm hứng bất tận đối với những bài học, triết lý mà những điển tích này mang lại. Được diễn giải qua nhiều hình tượng, chuyện kể , phim ảnh.

 

 

- Và đặc biệt qua bàn tay khéo léo lành nghề của các anh em thợ mộc hải minh đã thổi hồn  đục khắc nên một bộ trường kỉ với tác phẩm Tam Quốc rất sống động giống như thật.

 

 

- Giới thiệu sản phẩm :

+ Bộ ghế trường kỉ làm bằng chất liệu gỗ Gụ chuẩn 

+ Đục tay kênh bong sắc nét trên nền đục tổ ong

 

 

+ Bộ ghế gồm 2 đoản dài và 1 bàn

- Ghế dài 2 met rộng 55 cm

- Bàn dài 1m20 rộng 55 cm

 

 

=> Đồ Gỗ Yến Bình giao lưu và vận chuyển hàng trên toàn quốc

 

LH 0964967682

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: