Thuyền rồng

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Đặt một chiếc thuyền rồng của cải phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ phục vụ để mang lại cho bạn sự giàu có hơn và may mắn, cũng như tăng cường khả năng kinh doanh và lợi nhuận của bạn

 

Đánh giá sản phẩm

5

Thuyền rồng 

>> Tại sao bạn nên mua một con tàu cho mình?

Thuyền rồng tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”giúp cho các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp

 

thuyen-rong-2

 

 

Thuyền rồng tượng trưng cho sự phong phú mang lại bởi những cơn gió và nước và có ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, Con tàu của sự giàu có là thứ mà những ai am hiểu về phong thủy cực kì săn đón tìm kiếm mang về cho các vị trí trong nhà và văn phòng.

 

thuyen-rong-3

 

 

Đặt một chiếc tàu của cải phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ phục vụ để mang lại cho bạn sự giàu có hơn và may mắn, cũng như tăng cường khả năng kinh doanh và lợi nhuận của bạn

 

thuyen-rong-5

 

 

- Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều hơn một tàu giàu có trong một khu vực; điều này sẽ thu hút sự giàu có hơn, tài lộc nhiều hơn.

 

thuyen-rong-6

 

 

- Thuyền rồng  được làm bằng tay và qui trình sản xuất mô hình này y như kỹ thuật đóng thuyền thật .Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật.

 

thuyen-rong-7

 

 

Lịch sử: hạ long theo phong cách châu á,  ghi dấu ấn người Việt Nam, đến với Vịnh Hạ Long các bạn sẽ thấy những chiếc Thuyền rồng Hạ Long thật rất nhiều, được dùng để đưa du khách tham quan vịnh Hạ Long.

 

thuyen-rong-8

 

 

Thuyền rồng là phương tiện được vua sử dụng khi ngao du trên sông nước. Thuyền mang nét đẹp truyền thống với đa phần các bộ phận được làm từ gỗ TRÀM , sơn bóng cẩn thận. - kích thước thuyền có 3 loại dài 65 , 86 và 1m07

 

thuyen-rong-9

 

 

Trên thân thuyền được chạm trổ hình rồng uyển chuyển, sống động. Không chỉ là một phương tiện di chuyển, thuyền còn mang ý nghĩa tâm linh, đặc biệt trong một số lễ hội thờ các vị anh hùng dân tộc, những người có công đức, thuyền rồng là nơi để các ngài về ngự để cầu phúc an lành cho dân chúng.

 

thuyen-rong-10

 

 

- ý nghĩa của thuyền rồng :

+ Sản phẩm dùng để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng cho bạn bè, tân gia nhà mới ,đối tác, các thương gia hoặc doanh nhân. 

+ Món quà lý tưởng cho ngày sinh nhật, khai trương văn phòng mới hay tân gia ngôi nhà mới & quà tặng cao cấp trong kinh doanh.

- Đặc biệt, mô hình tàu thuyền còn là món quà đặc biệt cho những du khách, bạn bè quốc tế bởi vẻ đặc trưng và thẩm mỹ của nó.

thuyen-rong-11

 

 

- Cách bài trí fong thuỷ đúng nhất :

 Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc , bể cá hoặc kệ bày đồ hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty .

 

thuyen-rong-12

 

 

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa không tốt. Bạn cũng áp dụng tương tự cho nhà ở của mình

Giao lưu và vận chuyển hàng trên toàn quốc 

☎️ lh 0964967682

XEM THÊM sản phẩm

Thuyền Fance https://dogoyenbinh.com/thuyen-fance-ii-dai-1m

Thuyền Thái https://dogoyenbinh.com/thuyen-thai

Thuyền cổ đại http://dogoyenbinh.com/thuyen-go-huong-ms-01

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: