Thuyền jylland 1met

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Mô hình tàu chiến cổ Jylland được mô phỏng theo chiếc tàu hơi nước Jylland được xây dựng trong những năm. 1857-1862 tại Đan Mạch.

Jylland đã từng là một trong những tàu chiến lớn nhất thế giới.

Đánh giá sản phẩm

5

Thuyền jyland 1met

 

 

Thuyền jylland 1met 1

 

 

Thuyền buồm là một loại thuyền chạy bằng sức gió nhờ vào một bộ phận gọi là buồm. Con người đã bắt đầu biết sử dụng thuyền buồm ngay từ buổi đầu của nền văn minh. Người La Mã cổ đại là những người đầu tiên gắn những lá buồm vào con thuyền chèo để kết hợp cả hai loại năng lượng sức người và sức gió.

 

Thuyền jylland 1met 2

 

 

Mô hình tàu chiến cổ Jylland được mô phỏng theo chiếc tàu hơi nước Jylland được xây dựng trong những năm. 1857-1862 tại Đan Mạch.

Tại thời điểm đó, Jylland đã có những thiết kế vớ kích thước ấn tượng:

Động cơ hơi nước với công suất 970 KW. Jylland đạt tốc độ 12 hải lý khi di chuyển bằng sức gió và 11 hải lý khi sử dụng động cơ hơi nước

 

Thuyền jylland 1met 3

 

 

Được trang bị 44 khẩu súng nằm trên boong chính và mạn tàu. Mỗi khẩu súng được điều khiển bởi một đội 9 thủy thủ.

+ Jylland đã từng là một trong những tàu chiến lớn nhất thế giới. Tàu chiến Jylland đã tham gia vào trận chiến giữa Áo và Phổ tại Heligoland vào ngày 9 tháng 5 năm 1864. Hiện nay tàu chiến Jylland được bảo quản tại một bảo tàng ở Đan Mạch.

 

Thuyền jylland 1met 5

 

 

+ Ở Đan Mạch, Tàu Jylland được gọi thân thiện là Fregatten Jylland, mặc dù một số tàu khác đã sử dụng tên này. Các nỗ lực phục hồi đã được hoàn thành vào năm 1994 và tàu Jylland đang được trưng bày khô tại thị trấn Ebeltoft, Đan Mạch. Đặc biệt, để tri ân những đóng góp của tàu Jylland Ngân Hàng Quốc Gia Đan Mạch đã phát hành đồng tiền có hình của tàu chiến Jylland.

Từ năm 1874-1886, Jylland được phục chế và được vua Christian IX sử dụng với mục đính du ngoạn.

 

Thuyền jylland 1met 7

 

 

- Mô hình thuyền jyland của chúng tôi làm được mô phỏng giống với thuyền thật

đặc biệt được làm thủ công (bằng tay) với kỹ thuật như kỹ thuật đóng thuyền thật. Thân tàu làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, các chi tiết chạm trổ như mỏ neo được làm bằng kim loại

Vì được tạo nên dựa vào mô hình thật, cho nên tàu JYLAND có đầy đủ các bộ phận trên tàu.

 

Thuyền jylland 1met 8

 

 

++ ý nghĩa phong thủy của Thuyền jylland 1met :

- Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

 

Thuyền jylland 1met 9

 

 

+ cách trưng thuyền đúng phong thủy :

- Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. 

=> đặc biệt nếu nhà bạn có bể cá cảnh thì bạn nên đặt trên bể cá để tăng thêm tài lộc giống như thuyền gặp nước sẽ Thuận Buồm Xuôi Gió

==> Sản phẩm có thể dùng để trang trí nhà cửa văn phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng cho gia đình; người thân bạn bè, đối tác, đồng nghiệp trong các dịp Mừng Tân Gia; Quà tặng mừng sinh nhật , quà tặng khai trương , quà biếu doanh nghiệp , quà tặng tri ân khách hàng... các thương gia hoặc doanh nhân. Đặc biệt, mô hình tàu thuyền còn là món quà đặc biệt cho những du khách, bạn bè quốc tế bởi vẻ đặc trưng và thẩm mỹ của nó.

** Chi tiết sản phẩm :

- chất liệu gỗ Muồng 
=> kt dài 1met rộng 22 cao 70 cm

 

Thuyền jylland 1met 10

 

 

+ Mô hình thuyền buồm gỗ được lắp ráp (giương thuyền) dễ dàng. Khách hàng sẽ được cung cấp bảng hướng dẫn giương thuyền.

giao hàng miễn phí ships trên toàn quốc

LH EM BÌNH 0964 967 682

 

XEM THÊM sản phẩm khác

Thuyền cổ đại https://dogoyenbinh.com/thuyen-co-dai

Thuyền thái https://dogoyenbinh.com/thuyen-thai

Thuyền Jyland https://dogoyenbinh.com/thuyen-jyland-1met

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: