Kệ bày đồ hình tròn

Hãng: Do Go Yen Binh
Liên hệ
Còn hàng

Một sự sáng tạo trong cách bài trí phòng khách nhà bạn, Ngoài chức năng của một chiếc Tủ Bày Đồ Phòng Khách Đẹp nó như một tấm bình phong đẹp giúp gia chủ cho thể ngăn chia không gian mà vẫn giữ được độ thoáng cần thiết và mang tính thẩm mỹ.

 

Một sự sáng tạo trong cách bài trí phòng khách nhà bạn, Ngoài chức năng của một chiếc Tủ Bày Đồ Phòng Khách Đẹp chiếc Kệ bày đồ hình tròn được làm từ 100 %  gỗ hương - loại gỗ rắn và chắc , nó như một tấm bình phong đẹp giúp gia chủ cho thể ngăn chia không gian mà vẫn giữ được độ thoáng cần thiết và mang tính thẩm mỹ.

 

ke-bay-do-hinh-tron-1

 

 

Kệ bày đồ hình tròn tứ diện là sản phẩm được sử dụng để trưng bày các đồ vật kỷ niệm và để nơi phòng khách sang trọng. Sản phẩm được chạm khắc thủ công với bàn tay tài hoa và khéo léo.

 

ke-bay-do-hinh-tron-2

 

Kệ bày đồ hình tròn luôn được các gia đình quan tâm và lựa chọn để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Với chất liệu gỗ Hương cao cấp, mang đến cho căn nhà Bạn vẻ đẹp sang trọng, quyền quý đồng thời thể hiện đảng cấp của người sử dụng

Sử dụng tủ bày đồ hình tròn với các ô zizac nó cung cấp nhiều công dụng và là một cái gì đó rất bắt mắt.

 

ke-bay-do-hinh-tron-3

 

Kệ bày đồ hình tròn tứ diện được thiết kế với chân kệ có 2 tầng, tiếp đến là tầng ngăn kéo với 2 ngăn có khoá, trên cùng là kệ được thiết kế theo lối hình tròn bao quanh tạo ra một kiểu dáng sang trọng, mới lạ.

 

ke-bay-do-hinh-tron-4

 

 

- kt cao  1m96 ngang 96 sâu 32 cm

Đồ gỗ yến bình giao hàng trên toàn quốc

LH 0964967682

 

ke-bay-do-hinh-tron-5

 

ke-bay-do-hinh-tron-6

 

 

ke-bay-do-hinh-tron-7

 

ke-bay-do-hinh-tron-8

 

 

ke-bay-do-hinh-tron-9

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: