Gạt tàn rồng

Hãng: Do Go Yen Binh
200.000₫
Còn hàng

Việc sử dụng gạt tàn rồng phong thủy đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc với mong muốn mang đến những điều tốt lành cho cả gia đình. Người làm công, người kinh doanh đạt được nhiều thành tựu.

Đánh giá sản phẩm

5

Gạt tàn rồng 

 

gat-tan-tan-rong-1

 

 

Gạt tàn là một vật dụng quá đỗi quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có thói quen hút thuốc lá. Trên thực tế chúng ta có thể sử dụng bất kì loại gạt tàn nào vì chúng đều có công năng giống như nhau nhưng xét về tính thẩm mĩ thì hoàn toàn khác. 

 

gat-tan-tan-rong-2

 

 

Gạt tàn rồng  hình tượng con rồng có tác dụng lớn trong phong thủy. Loài vật này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, quyền cao chức trọng.

 

gat-tan-tan-rong-3

 

 

Việc sử dụng vật phẩm rồng phong thủy đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc với mong muốn mang đến những điều tốt lành cho cả gia đình. Người làm công, người kinh doanh được nhiều thành tựu.

 Đặc biệt làm quà tặng biếu rất ý nghĩa

 

gat-tan-tan-rong-4

 

 

 Gạt tàn rồng được chạm trổ con rồng cuộn bao quanh cùng các hoa văn rất tinh tế và sắc nét

Gạt tàn rồng được làm từ gỗ gụ nguyên khối . gỗ gụ là loại gỗ tốt được các nghệ nhân tin dùng sử dụng chế tác cho ra các sản phẩm như bàn ghế , giường tủ bày đồ 
Ngoài ra, gạt tàn bằng gỗ gụ còn có đặc điểm đó là bền chắc, chống mối mọt và có độ bóng nhờ lớp sơn PU đã được phủ bên ngoài.

 

gat-tan-tan-rong-5

 

 

- kích thước dài 23 rộng 12 cm

- giao hàng bao sip trên toàn quốc chỉ với giá 200 ngàn đồng

- LH em bình 0964967682

XEM THÊM SẢN PHẨM

- Gạt tàn đào mai http://dogoyenbinh.com/gat-tan-dao-mai

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: