Đĩa cá chép MS 01

Hãng: dogoyenbinh.com
Liên hệ
Còn hàng

Đĩa cá chép MS 01 LH 0964 967 682

CƠ SỞ SẢN XUẤT YẾN BÌNH

Chuyên mua bán, trao đổi, giao lưu các sản phẩm nội thất cổ từ gỗ, chạm khắc, cẩn ốc xà cừ như: Bàn ghế gỗ phòng khách, Salon gỗ, Bàn Ghế Trường Kỷ, Bàn ghế Cổng Thành, Tủ Chùa, Tủ Thờ, Tủ Bày Đồ,, Đôn Mai, Đôn Cá, Giường Ba Thành Cẩn Ốc, Giường Ba Thành Cổ Đồ, Hoành phi – Câu đối – Cuốn thư – Tranh SƠN THIẾP Kệ, Sập, Tủ chè, Thuyền Gỗ ,Bàn ghế phòng ăn 

Đánh giá sản phẩm

5

 

Đĩa cá chép MS 01

 

dia-ca-chep-ms-01-1

 

- Biểu tượng cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Bởi vậy với Đĩa cá chép gỗ Gụ là một tác phẩm tuyệt vời mà không thể chối từ.       

 

dia-ca-chep-ms-01-2

 

- Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức

 

dia-ca-chep-ms-01-3

 

- Bởi vậy việc lựa chọn cho căn nhà của mình một chiếc đĩa cá chép gỗ gụ thì vô cùng hợp lí và đáng giá với những điều nó mang lại cho chính mình lẫn gia đình. 

 

dia-ca-chep-ms-01-4

 

- Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” 餘 (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để. Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng của may mắn và cũng là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Trong đời sống văn hóa tín ngưỡng người Việt dùng để ước mong một cuộc sống may mắn, con đàn cháu đống. Trong đường công danh sự nghiệp, Cá Chép tượng trưng cho sức mạnh ý chí kiên trì, bền bì, hướng tới thành công.

 

 

dia-ca-chep-ms-01-5

 

- Bên cạnh đó Hoa sen tượng trưng cho sự trong sạch, khí tiết thanh cao .Sen - cá biểu ý cho sự "dư dả liên tục" . Cá thường gắn liền với hoa sen tạo nên một tổng thể hài hòa về bố cục và màu sắc lại mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống. 

 

dia-ca-chep-ms-01-6

 

    Bạn mua Đĩa cá chép MS 01 để :
- Tặng cho chính gia đình bạn
- Tặng cho bạn bè tri kỉ
- Tặng cho người thân
- Tặng cho Sếp, và đồng nghiệp.
** Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà rất ý nghĩa với người được nhận. 

 

dia-ca-chep-ms-01-7

 

=> kt tròn 30 cm dày 2 cm

giao lưu và vận chuyển trên toàn quốc

Lh em BÌNH 0964967682 

 

dia-ca-chep-ms-01-8

dia-ca-chep-ms-01-9

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0964 967 682 zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: